1. depvazoi

  depvazoi Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Hẳn các bạn đã nghe đến ngày tận thế, ngày 21/12/2012, chúng ta đều chờ đến ngày này để biết điều gì sẽ xảy ra vào cái ngày gọi là "định mệnh" của Trái Đất và đây là một số thông tin mới nhất:

  Tất cả chỉ là ảo tưởng trong bộ phim bom tấn của Hollywood sắp trình chiếu. Nhưng nỗi sợ hãi thế giới sẽ bị tiêu diệt vào 12/2012 đã được Internet lan truyền khắp nơi, người đứng đầu nhóm các nhà khoa học NASA cho biết.
  Một tờ báo do Astronomical Society of the Pacific xuất bản, đã mời tiến sĩ Morrison trả lời 20 câu hỏi có liên quan nhằm làm dịu bớt chủ đề nóng này. Theo thông tin đăng tải trên Internet, lịch của người cổ Mayan sẽ kết thúc vào tháng 12/2012. Điều này lại trùng hợp ngẫu nhiên với lời tiên đoán của một tác giả khoa học viễn tưởng, rằng vào đúng ngày này, một hành tinh với tên gọi là Nibiru sẽ va chạm vào trái đất.
  Trước tiên, tiến sĩ Morrison đã bác bỏ khả năng có sự tồn tại của một hành tinh Nibiru. Đó chỉ là câu chuyện thần thoại, và không có chứng cứ cho sự tồn tại của Nibiru. Một nhà thiên văn học đã khẳng định chắc nịch về một hành tinh “lân cận” nhưng “vô hình” cũng chỉ là điều ngớ ngẩn. Nếu đúng đó là sự thật, hàng ngàn các nhà khoa học, những người yêu thiên văn học cũng như các vị giáo sư sẽ loan tin trên toàn thế giới.
  “Tôi biết cộng đồng thiên văn học, và những nhà khoa học này không thể giữ được bí mật ngay cả khi bị bắt buộc. Vì chúng ta không thể giấu được một hành tinh trong hệ mặt trời”.
  Tiến sĩ cũng giải thích cho những mối quan tâm về lịch của người cổ Maya kết thúc vào tháng 12/2012. “Lịch của người xưa thu hút sự chú ý của nhiều sử gia, tuy nhiên điểm chính là, dù thuộc đương thời hay cổ đại, lịch không thể tiên đoán tương lai của hành tinh chúng ta, hay cảnh báo những thứ sắp xảy ra vào cái thời khắc đặc biệt như năm 2012. Không phải lịch của người Maya kết thúc là thế giới sẽ kết thúc”.
  Tiến sĩ giải thích thêm, mặc dù nhiều người tin vào nhà tiên tri của thế kỷ 16, Nostradamus, tiên đoán rằng thế giới sẽ bị tận diệt vào năm 2012. Tuy nhiên đã không có bằng chứng nào chứng minh tiên đoán trên.
  Tiến sĩ Morrison còn giải thích thông tin một dãy các hành tinh trong Ngân hà có thể phá hủy trường hấp dẫn hay đảo ngược vòng quay của Trái đất. “Một sự đảo ngược vòng quay của trái đất là không thể xảy ra. Nó chưa bao giờ xảy ra và sẽ không bao giờ xảy ra”. Tiến sĩ nói: “Mặc dù trái đất thay đổi trường tính cứ mỗi 400.000 năm, các nhà khoa học không tin điều này sẽ xảy ra trong vòng vài ngàn năm tới, và vẫn chưa có bằng chứng nó sẽ gây ra những tổn hại”.  Mong các bạn góp ý kiến!!!:D:D:D:D:D:D
   
 2. sj_oppa

  sj_oppa Guest


  NHƯNG CÓ CHẮC KHÔNG ĐẤY? :mad: MÌNH CHƯA TIN LẮM ĐÂU ĐẤY
   
 3. xuancuthcs

  xuancuthcs Guest

  hình như là ngày 12/12/2012 là ngày tận thế
  chứ không phải là ngày 21/12/2012
  nhưng m` sẽ không tin
   
 4. by3

  by3 Guest

  Mình có duy nhất 1 thắc mắc, phải chăng biết trước ngày tận thế thì chúng ta - hiện tại, sẽ làm được gì để ngăn chặn ?
   
 5. kool_boy_98

  kool_boy_98 Guest

  Ơi xời, tin vịt :)), có bao nhiêu tin rằng ngày tận thế của TĐ rồi :)) Phải biết động não chứ? >"<.

  Quan tâm làm gì cho mệt, tốn sức, tổn thọ, lấy cái thời gian + sức khỏe để nghĩ mấy cái tin ba lăng nhăng bà lằng nhằng ấy mà học đi :))
   
 6. depvazoi

  depvazoi Guest

  Đây chỉ là những giả thiết về ngày tận thế thôi, sự thật thì đến ngày đó mới biết.
  Cảm ơn các bạn đã góp ý.
   
 7. xuancuthcs

  xuancuthcs Guest

  thông tin thêm

  Nhiều người đưa tin "NASA dự báo thế giới diệt vong vào ngày 21 - 12 - 2012?" lên mạng xã hội Facebook.
  Bài báo có đoạn: Trong đoạn video dài hơn 3 phút, nhà khoa học Don Yeomans, thuộc phòng nghiên cứu thiên thạch Trái đất (JPL), cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) đã giải thích về sự “đảo ngược”của Trái đất vào thời điểm cuối năm 2012. Đây được xem là những thông tin tuyệt mật chưa được công bố của NASA.
  Theo Don Yeomans thì thời điểm cả tiểu hành tinh Nirubu, Mặt trời và Trái đất cùng nằm trên một đường thẳng sẽ trùng hợp với nhiều vụ nổ lớn xảy ra trên bề mặt của mặt trời.
  Nhưng trên thực tế, trong đoạn video mới nhất, được công bố hôm 7/3 và có thời lượng 3 phút 32 giây, ông Don Yeomans nêu ra những điểm vô lý của một số kịch bản tận thế mà dư luận đồn đại, chứ không nói về nguy cơ trái đất bị hủy diệt vào ngày 21-12-2012.
  Ngoài ra, Yeomans là nhà quản lý của chương trình mang tên Near-Earth Object (Vật thể gần trái đất), chứ không phải "phòng nghiên cứu thiên thạch trái đất" như bài báo nêu.
  Trong đoạn video nói trên, Yeomans nhắc lại tin đồn về việc thế giới sụp đổ vào hôm 21-12-2012, cũng là ngày một cơn đại hồng thủy sẽ xảy ra, theo lịch của nền văn minh Maya cổ. Nhưng theo ông, lịch của người Maya không kết thúc vào ngày này.
  "Ngày đó chỉ là thời điểm kết thúc một chu kỳ và bắt đầu một chu kỳ mới, giống như một năm của chúng ta kết thúc vào ngày 31-12 và bắt đầu năm mới vào ngày 1/1", ông nói.
  Ông Yeomans cũng dập tắt nỗi lo sợ về những kịch bản diệt vong khác. Chẳng hạn, người ta đồn rằng Nibiru, một hành tinh hư cấu mà nhiều người tin rằng đang di chuyển từ bên ngoài hệ mặt trời và sẽ va vào trái đất vào đúng tháng 12 tới.
  "Hành tinh khổng lồ này được dự đoán sẽ di chuyển về phía trái đất, nhưng nếu điều đó xảy ra, chúng ta đã quan sát thấy nó từ lâu rồi", ông nói. "Nếu không thể nhìn thấy hành tinh này rõ ràng, chúng ta cũng phải nhận thấy những tác động từ trường của hành tinh này lên những hành tinh xung quanh. Hàng nghìn nhà quan sát thiên văn đang làm việc với bầu trời mỗi ngày hiển nhiên sẽ nhận thấy một hành tinh như vậy nếu có. Và họ không thể cùng giữ một bí mật trong suốt nhiều chục năm như thế".
  Đối với tin đồn xung quanh việc NASA che giấu sự thật về ngày tận thế, ông Yeomans khẳng định NASA không bao giờ che giấu những thông tin như vậy.
  Về bão mặt trời, ông giải thích rằng đó là những vụ nổ trên tầng thượng quyển của mặt trời, khiến vật chất từ mặt trời bắn vào không gian. Nhưng đây chỉ là hiện tượng xảy ra trong chu kỳ 11 năm của mặt trời. Bức xạ từ bão mặt trời có thể phá hủy những vệ tinh trên quỹ đạo nhưng không ảnh hưởng đến trái đất và sức khỏe của con người.
  Yeomans cũng bác bỏ giả thuyết tận thế xảy ra khi trái đất, mặt trời và các hành tinh khác xếp thẳng hàng và gây ra thảm họa thủy triều.
  Ông cho biết, hiện tượng các hành tinh xếp thẳng hàng không thể xảy ra vào tháng 12 năm nay, và thậm chí nếu hiện tượng đó xảy ra thì nó cũng không tác động đến thủy triều trên trái đất.
  Hai thiên thể trong hệ mặt trời có thể ảnh hưởng đến thủy triều của trái đất là mặt trăng và mặt trời.
   
 8. depvazoi

  depvazoi Guest

  Thông tin này mình cũng đã được nghe rồi và chúng đã làm bớt đi phần nào sự lo sợ của con người về ngày tận thế, mình mong những thông tin trên sẽ trở thành hiện thực.
   
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577