1. Hiyoko Kenny

  Hiyoko Kenny Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  44
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lam Sơn
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Tháng Tư-mùa ktra đang đến gần ...
  Tháng tư-cũng là tháng của bik bao lời vẫy gọi ...
  Hội sách đang chờ ...
  Chuyến đi chơi đag đợi ..
  Bộ phim hay mới ra rạp ..
  Quán kem gần trường mới khai trương...
  Nên rủ bạn cùng đi kẻo lỡ hay nên tập trung cho việc ôn tập cho thật hiệu quả ?
  Em hay viết bài văn nêu câu trả lời của mik
   
 2. Hiyoko Kenny

  Hiyoko Kenny Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  44
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lam Sơn

  GIÚP EM VOI
   
 3. Mansunshine

  Mansunshine Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  326
  Điểm thành tích:
  76
  Nơi ở:
  TP Hồ Chí Minh
  Trường học/Cơ quan:
  Trường THCS Phước Vĩnh An

  Đối với mỗi chúng ta có lẽ rằng thanh xuân là khoảng thời gian tươi đẹp nhất đẹp vì kỉ niệm thời học sinh đẹp vì ki ức trong sáng bên bạn bè. Trong đó mùa đẹp nhất vẫn là mùa phượng nở là tháng 4 tháng của "Nàng Hạ" tháng của mùa thi. Bên cạnh đó có nhiều bạn đã tự đặt cho mình câu hỏi rằng " nên chuyên tâm học tập hay Đi chơi thì tốt nhất? "
  Trước hết, ta có thể thấy rằng nhiều bạn học sinh đã tự nói với chính bản thân mình rằng sau này khi đã lớn những điều khi ngẫm nghĩ ta có thể nhớ về một thời học trò đó chính là kỉ niệm đùa vui chứ không đơn thuần là " thành tích " vì vậy họ đã rẽ vào con đường vui chơi tháng 4. Bên cạnh đó lại có một số khác lựa chọn học hành bởi lẽ tương lai sẽ mở rộng đường khi tự bản thân biết "rẻ vào con đường tri thức" để đến với chiếc chìa khoá vàng mơ ra canh của tương lai, ấy thế họ đã chọn bước chân vào con đường chuyên tâm học hành. Mỗi người sẽ có những nhìn nhận riêng từ khía cạnh của mình bởi lẽ cuộc sống này chẳng ai giống ai, chính vì vậy hãy suy nghĩ thật thông suốt vì chính bạn mới là người quyết định cho con đường của bạn
  Vậy bạn ơi mùa thi cũng cận kề nếu muốn có một thời thanh xuân đẹp hay kết hợp cả học và chơi bởi lẽ rằng " học không chơi đánh rơi tuổi trẻ chơi ko học mất cả tương lai" hay đón nhận "Nàng Hạ"bằng chính cách nghĩ riêng bằng chính khía cạnh của bản thân ;)

   
Chưa có bình luận nào, bạn hãy là người đầu tiên bình luận cho bài viết này.
Bạn cần Đăng nhập để bình luận bài viết
ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577